โชว์รูม

เชฟโรเลต เจริญชัย เป็นโชว์รูมเชฟโรเลต ที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยเป็น โชว์รูมที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยการนำอัตลักษณ์ของโลโก้เชฟโรเลตกับโลโก้เชฟโรเลตเจริญชัย มาผสมผสานกับศิลปะของความเป็นไทย แต่คงไว้ชึ่งความเป็นมาตรฐานของผู้จำหน่ายปลีก รถยนต์เชฟโรเลต พร้อมให้การบริการที่สะดวกสบาย แบบครบวงจร บนเนื้อที่ 67 ไร่ ด้วยมูลค่าการลงทุนของโครงการกว่า 400 ล้านบาท

เชฟโรเลต เฉลิมฉลองการเปิดศูนย์ผู้จัดจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในจังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2558 โดยนอกจากการจัดจำหน่ายรถ เชฟโรเลต รุ่นใหม่ ศูนย์บริการ เชฟโรเลตเจริญชัย หรือ บริษัท ซีซีซี ออโต้ จำกัด จะมอบการบริการ ชิ้นส่วนอะไหล่ และรถมือสอง เชฟโรเลต เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์ คาร์

เชฟโรเลต เจริญชัย ยังมีนโยบาย ยึดหลักการบริหารงานแบบสมดุลและยั่งยืนในทุกๆด้าน โดยเฉพาะ ด้านการมีส่วนร่วมกับชุมชนและสังคม เราได้สร้างสนามฟุตบอลขนาดมาตรฐาน เพื่อไว้ส่งเสริมให้เยาวชน หันมาสนใจกีฬาฟุตบอล รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ สุขภาพแข็งแรง  และห่างไกลยาเสพติด  รวมถึงห้องประชุมสัมมนา เพื่อให้หน่วยงานจากทุกภาคส่วน สามารถใช้ห้องประชุมสัมมนาดังกล่าวได้ 

เชฟโรเลต เจริญชัยมีความมุ่งมั่นและตั้งใจอย่างยิ่ง ที่จะสร้างมาตรฐานด้านการบริการ ในทุกๆด้านให้กับลูกค้าเชฟโรเลตในจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง มีความภาคภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของเชฟโรเลต พร้อมทั้งยังได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่  ด้วยการบริการที่เป็นเลิศ

ข้ามไปยังทูลบาร์