ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง

เจริญชัยบอดี้เพนท์ ให้บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์  เป็นศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์เชฟโรเลตแห่งเดียวในอีสานใต้ และให้บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ทุกประกันภัย

ศูนย์บริการมาตรฐานขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอย  3,450  ตารางเมตร   36  ช่องซ่อม ปัจจุบันมีกำลังรองรับรถมากกว่า 200 คัน / เดือน  พื้นที่จอดรถกว้างขวาง  มีห้องรับรองลูกค้าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาหารว่างเครื่องดื่มไว้บริการลูกค้าฟรี มี Wifi ไว้บริการฟรี

คืนความสุขแด่คุณและรถ โดยช่างผู้ชำนาญงานด้านซ่อมสีและตัวถังเฉพาะ ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เครื่องมือที่ทันสมัย มาตราฐานโรงงาน ส่งมอบรถตรงตามนัดหมาย

เครื่องมือ เทคโนโลยีที่ทันสมัย

เครื่องมือช่างที่ได้มาตรฐานโรงงาน ผ่านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานการใช้งาน  เครื่องดึงตัวถังสำหรับงานหนัก เครื่องเชื่อมตัวถังมาตรฐานโรงงาน  ห้องพ่น อบ สี ผ่านการรับรองมาตราฐาน CE  ( Conformite Europeene ) เป็นเครื่องหมายที่แสดงการรับรองจากผู้ผลิต ว่าสินค้านั้น มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่ารถของท่านจะกลับคืนสู่สภาพที่สมบูรณ์ พร้อมใช้งานได้อย่างมั่นใจ

สีซ่อมรถยนต์สูตรน้ำ

ผลิตภัณฑ์จาก Nippon paint  NAX O-DE BASE

เป็นระบบสีสูตรน้ำที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้ฟิล์มสีที่สวยงามคงทนเป็นพิเศษ

เป็นการผลิตสีพ่นรถยนต์ระบบใหม่ โดยแนวความคิดที่จะผนึกนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่สามสิ่งเข้าด้วยกัน

Easy – ใช้งานง่ายทั้งในเรื่องของการพ่นและการผสมสี

Exciting – สีมีการกลบตัวสูง ทำให้ใช้สีในปริมาณที่น้อยกว่า

Ecology – เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการลดปริมาณสารระเหย

คุณภาพอะไหล่แท้

อะไหล่แท้ 100 %

ข้ามไปยังทูลบาร์