เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่
พลังขับ ที่วัดใจคุณ

ย้อนกลับ
  • Pull Me Over Red
ถัดไป
เปลี่ยนสี
ย้อนกลับ ถัดไป

เริ่มต้นที่

฿ 594,000

ใหม่ เครื่องยนต์

2.5 ลิตร
ดีเซล เทอร์โบแปรผัน

เทคโนโลยีความปลอดภัย

12
อย่าง

ระบบความปลอดภัย

 เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

การขับขี่ที่เงียบสบาย


เป็นมากกว่ารถกระบะ

เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ สำหรับคนที่ไม่เคยหยุดที่จะไปต่อ มาพร้อมขุมพลังจากเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ดีเซล เทอร์โบ 2.5 ลิตร ระบบช่วงล่างใหม่ดีไซน์ภายในอันประณีต และเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า นี่คือ กระบะที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ สร้างสรรค์เพื่อท้าทายทุกเส้นทางไปกับคุณ ค้นพบหลากหลายตัวเลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไฮคันทรี, ซี-แค็บ หรือ เอ็กซ์-แค็บ พร้อมลุยไปได้ทุกที่ ทั้งในเมืองไปจนถึงยอดเขาสูง ไม่ว่าเส้นทางข้างหน้าจะท้าทายเพียงใด ทุกจุดหมายก็เป็นเรื่องเล็กสำหรับคุณ

Beauty_Shot

ขุมพลังที่มาพร้อมความประหยัด

สำหรับขุมพลังความแรง โคโลราโดไม่เคยยอมใคร เพราะมาพร้อมสมรรถนะความแรงเหนือชั้นการควบคุมและใช้เชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพ เหมาะทั้งงานท้าทาย และการออกค้นหาเส้นทางใหม่ ไม่ว่าจุดหมายอยู่ที่ไหน โคโลราโดก็พร้อมไปกับคุณ

ใหม่ เครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล 2.5 ลิตร พร้อมเทอร์โบแปรผัน (VGT)

หัวใจสำคัญของโคโลราโด คือขุมพลังแห่งเครื่องยนต์ใหม่ดูราแมกซ์ ดีเซล 2.5 ลิตร พร้อมเทอร์โบแปรผัน (VGT) ผลิตกำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุดถึง 440 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที ทั้งยังมีอุปกรณ์ดูดซับเสียง (Centrifugal Pendulum Absorber - CPA) ช่วยลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน จากระบบขับเคลื่อนสู่ภายในห้องโดยสาร เพื่อให้การขับขี่ของคุณเงียบสงบกว่าที่เคย

เชฟโรเลต โคโลราโด เครื่องยนต์ดูราแมกซ์เทอร์โบ 2.5 ลิตร

เกียร์ 6 สปีด

ระบบส่งกำลังอันทรงประสิทธิภาพของโคโลราโด ใหม่ มาในรูปแบบเกียร์อัตโนมัติ และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ซึ่งทำงานผสานกับระบบขับเคลื่อน เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างนุ่มนวลลงตัว

สวิตช์ควบคุมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

เลือกปรับเปลี่ยนได้ทั้งระบบขับเคลื่อน 4 ล้อและ 2 ล้อ ภายในเวลาไม่กี่วินาที เมื่อใช้ระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ โคโลราโดให้การยึดเกาะที่ดีในทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะสูงชัน เป็นหลุมเป็นบ่อ หรือเป็นโคลน และยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นระบบขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ เพื่อการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพและประหยัดน้ำมันอีกด้วย

ควบคุมได้ทุกการเชื่อมต่อ

เหนือมาตรฐานกระบะทั่วไป กับครั้งแรก ที่คุณจะได้สัมผัสนวัตกรรมแห่งอนาคตอย่าง Apple CarPlayTM† ภายในรถกระบะ เพลิดเพลินกับความบันเทิง การติดต่อสื่อสาร หรือระบบนำทางได้ทุกเส้นทาง ด้วย Chevrolet MyLink ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารและความบันเทิงแบบฉบับเฉพาะของเชฟโรเลตเท่านั้น ควบคุมด้วยหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ทั้งยังสั่งงานได้ด้วยเสียง เพื่อควบคุมเพลง เลือกรายชื่อ หรือแม้แต่ค้นหาเส้นทาง พร้อมเติมเต็มทุกเส้นทางให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น


†ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารและความบันเทิงภายในรถเป็นผลิตภัณฑ์ของ Apple อยู่ภายใต้เงื่อนไขและความเป็นส่วนตัว จำเป็นต้องมีสมาร์ทโฟนที่สามารถรองรับการใช้งานได้ อาจมีค่าใช้จ่ายในแผนบริการข้อมูล เครื่องหมายการค้า Apple และ iPhone จดลิขสิทธิ์โดย Apple Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ระบบการใช้งาน Apple CarPlayTM เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc.

†ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารและความบันเทิงภายในรถเป็นผลิตภัณฑ์ของ Apple อยู่ภายใต้เงื่อนไขและความเป็นส่วนตัว จำเป็นต้องมีสมาร์ทโฟนที่สามารถรองรับการใช้งานได้ อาจมีค่าใช้จ่ายในแผนบริการข้อมูล เครื่องหมายการค้า Apple และ iPhone จดลิขสิทธิ์โดย Apple Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ระบบการใช้งาน Apple CarPlay™ เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc.”

รีโมทสตาร์ท (Remote Start)

ครั้งแรกกับรีโมทสตาร์ทบนรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ พร้อมเสมอเพื่อการเดินทางของคุณ คุณสามารถสตาร์ทรถได้แม้อยู่นอกตัวรถ พร้อมทั้งสั่งการให้ระบบปรับอากาศภายในห้องโดยสารทำงานโดยอัตโนมัติที่อุณหภูมิระดับ 25 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการเลื่อนขึ้น – ลงของกระจกหน้าต่างทั้ง 4 บาน

เชฟโรเลต โคโลราโด พวงมาลัย
เชฟโรเลต โคโลราโด กระจกมองหลังภายในรถ ตัดแสงอัตโนมัติ
เชฟโรเลต โคโลราโด พวงมาลัยเพาเวอร์ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (Electric Power Steering)

พวงมาลัยเพาเวอร์ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (Electric Power Steering)

เข้าโค้งได้อย่างแม่นยำและมั่นใจ ด้วยพวงมาลัยเพาเวอร์ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (EPS) ช่วยให้การตอบสนองแม่นยำ ลดการสั่นสะเทือนจากล้อขณะเลี้ยว นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น ให้คุณเดินทางได้ไกลกว่าที่เคย

กระจกมองหลังภายในรถ ตัดแสงอัตโนมัติ (Electrochromic)

กระจกมองหลังที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำหน้า จะช่วยตรวจจับแสงไฟจากด้านหลังและช่วยปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ เพื่อกำจัดแสงจ้าที่คุณไม่ต้องการ ไม่ต้องหรี่ตา เมื่อมีแสงเข้าจากด้านหลังรถอีกต่อไป

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control)

แล้วการขับขี่ระยะไกลก็เป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) ที่ให้คุณสามารถตั้งค่าและควบคุมความเร็วของรถได้ด้วยปุ่มควบคุมใช้งานบนพวงมาลัย

สร้างสรรค์เพื่อคนใจถึง

หยุดสายตาทุกคู่ไว้ที่ เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ ที่มาพร้อมเส้นสายและรายละเอียดรอบตัวรถ สะท้อนถึงบุคลิกภาพอันแข็งแกร่ง ดุดัน ตามแบบฉบับของกระบะพรีเมียมสไตล์อเมริกัน ทั้งยังบ่งบอกถึงสมรรถนะที่ดีเยี่ยม พร้อมลุยบนเส้นทางออฟโรด นี่คือกระบะที่แกร่งในทุกมุมมอง

 

ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ

ค้นพบเทคโนโลยีใหม่ในโคโลราโด เซ็นเซอร์อัจฉริยะที่สามารถตรวจจับความเข้มของแสง พร้อมเปิดการทำงานของไฟหน้าโดยอัตโนมัติ เมื่อแสงน้อยหรือเส้นทางฝุ่นหนา และจะดับไฟ
เมื่อมีแสงสว่างเพียงพอ

พร้อมท้าทายทุกเส้นทาง

สะดวกสบายในทุกเส้นทาง

แม้โคโลราโดจะมีดีไซน์ภายนอกที่ดูแกร่ง แต่ภายในยังคงไว้ซึ่งความกว้างขวาง และสะดวกสบาย ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อความหรูหราระดับพรีเมี่ยม ทั้งยังมีกระจกด้านหน้าที่แข็งแกร่ง และแน่นหนายิ่งขึ้น ช่วยลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสารได้มากถึง 8% ทำให้การขับขี่เงียบสบายกว่าที่เคย นี่คือรถที่เป็นมากกว่ากระบะ

 

สัมผัสห้องโดยสารโคโลราโด

Colorado Chevrolet interior
เชฟโรเลต โคโลราโด แผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่

แผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่

มุ่งสู่จุดหมายไปพร้อมแผงหน้าปัดที่ได้รับการออกแบบใหม่ สปอร์ต โฉบเฉี่ยว และมาตรวัดเรืองแสง ให้คุณอ่านค่าต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น

เชฟโรเลต โคโลราโด มือจับประตูภายในตัวรถ
เชฟโรเลต โคโลราโด เบาะปรับระดับได้ 6 ทิศทาง
เชฟโรเลต โคโลราโด พวงมาลัยเพาเวอร์ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (Electric Power Steering)

มือจับประตูภายในตัวรถ แบบโครเมียม

เพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับให้กับโคโลราโด ไฮคันทรี ตราสัญลักษณ์ของไฮคันทรีนั้นสร้างสรรค์จากวัสดุเคลือบเงา ให้ความรู้สึกถึงความพรีเมียม

เบาะปรับระดับได้ 6 ทิศทาง

เบาะปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้าควบคุมโดยสวิตช์ 6 ทิศทาง ให้คุณปรับระดับเบาะได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นความสูง ระยะห่าง และมุมพนักพิง เพื่อประสบการณ์ขับขี่ที่ยอดเยี่ยม

ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ

ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในห้องโดยสารและปรับทิศทางแรงลม ให้คุณผ่อนคลายกับอุณหภูมิภายในห้องโดยสารที่เหมาะสม และไม่ต้องกังวลกับการปรับระบบปรับอากาศภายในรถอีกต่อไป

ระบบความปลอดภัยอันชาญฉลาด

ให้การขับขี่เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ เต็มไปด้วยความมั่นใจ วางใจได้ในทุกเส้นทาง ด้วยระบบความปลอดภัยที่ออกแบบใหม่ ทั้งภายนอกและภายใน แข็งแกร่ง ปลอดภัย เพื่อปกป้องคุณและคนที่คุณรักในช่วงเวลาที่สำคัญ นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยอัจฉริยะที่จะช่วยให้การขับขี่สมบูรณ์แบบอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

เชฟโรเลต โคโลราโด เชื่อมต่อได้ทุกที่ ทุกเวลา

ความปลอดภัยเริ่มต้นจากภายใน

โครงสร้างนิรภัยแข็งแกร่งและทนทาน

ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่งของโคโลราโดนั้น ได้ซ่อนโครงสร้างตัวถังที่ทนทาน ป้องกันการบิดตัวของตัวถังได้ดีเยี่ยม พร้อมเสริมความแข็งแรง ด้วยคานนิรภัยด้านข้างที่แผงประตู ช่วยดูดซับแรงกระแทกจากการชนด้านข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เเชสซีส์ออกเเบบใหม่หมด ให้การทรงตัวเเละเกาะถนนเป็นเยี่ยม เหมาะกับการบรรทุกทุกรูปเเบบการใช้งาน นอกจากนี้ โคโลราโดยังมาพร้อมถุงลมนิรภัยคู่หน้า และถุงลมนิรภัยบริเวณหัวเข่า มั่นใจกับการปกป้องที่มากขึ้นกว่าที่เคย


การป้องกันที่ไม่เคยหลับไหล

เชฟโรเลต โคโลราโด การป้องกันที่ไม่เคยหลับไหล

ระบบแจ้งเตือนการชนด้านหน้า


ช่วยเตือนคุณหากพบว่ารถเข้าใกล้คันหน้ามาก
เกินไป หรือเร็วเกินไป เพื่อให้คุณหลีกเลี่ยง
การชนที่อาจจะเกิดขึ้นได้

เซ็นเซอร์หน้า-หลัง ช่วยในการนำ
รถเข้าจอด


ช่วยในการนำรถเข้าจอดง่ายขึ้น โดยเฉพาะ
เวลาเคลื่อนที่เข้า-ออกจากพื้นที่แคบ เซ็นเซอร์
ด้านหน้าจะช่วยเตือนคุณจากสิ่งกีดขวางที่มอง
ไม่เห็น ในขณะที่กล้องแสดงภาพด้านหลังขณะ
ถอยรถ ให้คุณ “เห็น” โดยไม่ต้องหันไปมอง
ด้านหลัง

ระบบช่วยเตือนเมื่อขับขี่รถออกนอก
ช่องจราจร


ถ้าคุณเปลี่ยนเลนโดยไม่เปิดไฟเลี้ยว
โคโลราโดจะมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการออกนอก
เลนโดยไม่ได้ตั้งใจ และส่งเสียงเตือนให้คุณรู้
เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติขณะ
รถลงทางลาดชัน (HDC)และ ระบบ
ช่วยการออกตัวขณะรถอยู่บนทาง
ลาดชัน (HSA)


รับมือเหตุการณ์ไม่คาดฝันจากการขึ้น-ลงทาง
ลาดชันด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ขณะรถลงทางลาดชัน (HDC) และระบบช่วย
การออกตัว ขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
HDC ช่วยควบคุมความเร็วของรถ ขณะลงทาง
ลาดชัน และ HSA ช่วยป้องกันรถถอยลง ขณะ
ขึ้นทางลาดชัน

โคโลราโด รุ่นต่างๆ

เชฟโรเลต โคโลราโด Chevrolet Complete Care