เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่
ไม่หยุด…ถ้าคิดจะไป

ย้อนกลับ
  • Abalone White
ถัดไป

เริ่มต้นที่

฿ 1,244,000

ใหม่ เครื่องยนต์

2.5 ลิตร
ดีเซล เทอร์โบแปรผัน

เทคโนโลยีความปลอดภัย

16
อย่าง

เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

ที่นั่งสูงสุด

 7
ที่นั่ง

รับประกัน

3
ปี หรือ
100,000 กม.
พร้อมเคียงข้างสู่ทุกเส้นทางแห่งความสำเร็จ

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ ยานยนต์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม แบบ 7 ที่นั่ง สไตล์อเมริกัน ภายนอกโดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เช่นเดียวกับภายในห้องโดยสารที่ได้รับออกแบบ และตกแต่งอย่างหรูหรา ครบครันด้วยสมรรถนะ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีชั้นนำมากมาย เพื่อให้คุณสัมผัสกับสุนทรียภาพแห่งการขับขี่อย่างแท้จริง

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ พร้อมเคียงข้างสู่ทุกเส้นทางแห่งความสำเร็จ

เมื่อความหรูหรามาพร้อมกับความสปอร์ต

รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ สะท้อนตัวตนตามแบบฉบับเชฟโรเลต ด้วยกระจังหน้าแบบสองชั้นดีไซน์ใหม่ และไฟหน้าดีไซน์ใหม่

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ

ไฟหน้าดีไซน์ใหม่พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED

โดดเด่นสะกดทุกสายตาด้วยไฟหน้าดีไซน์ใหม่ พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED สะท้อนความพรีเมียมและแข็งแกร่ง

ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ

เซ็นเซอร์อัจฉริยะที่สามารถตรวจจับความเข้มของแสง พร้อมเปิดการทำงานของไฟหน้าโดยอัตโนมัติ เมื่อแสงน้อยหรือเส้นทางฝุ่นหนา และดับไฟ เมื่อมีแสงสว่างเพียงพอ

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ภายนอก ด้านหน้า
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ฝากระโปงหน้าดีไซน์สปอร์ต
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ออกแบบอย่างหรูหรา

กระจังหน้าดีไซน์ใหม่

กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ออกแบบให้กลมกลืนไปกับฝากระโปรงหน้าและไฟหน้าดีไซน์ใหม่

ฝากระโปรงหน้าดีไซน์สปอร์ต

ฝากระโปรงหน้าสไตล์สปอร์ตออกแบบใหม่ตามหลักอากาศพลศาตร์ ช่วยให้เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ โดดเด่นยิ่งขึ้น

รูปลักษณ์ด้านท้าย

ด้านท้ายของรถเทรลเบลเซอร์ ถูกออกแบบให้กลมกลืนไปกับรูปลักษณ์เส้นสายรอบตัวรถ

พร้อมลุยทุกเส้นทาง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์

ห้องโดยสารของเทรลเบลเซอร์ ใหม่ ออกแบบมาให้มากด้วยประโยชน์ใช้สอย พื้นที่ภายในกว้างขวาง และสะดวกสบาย คุณจะพบกับเบาะหนังพรีเมี่ยมที่เย็บด้วยด้ายอย่างประณีต คอนโซลกลางดีไซน์ใหม่และเบาะที่นั่งคนขับปรับไฟฟ้า พนักพิงของเบาะนั่งแถวที่ 2 และ 3 สามารถพับให้เป็นพื้นราบ ซึ่งคุณสามาถปรับเปลี่ยนพื้นที่ความสุขได้ตามที่คุณต้องการ

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ มาพร้อมกับแผงหน้าปัด
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เบาะปรับไฟฟ้าด้านคนขับ

พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน

ใช้ปุ่มควบคุมบนพวงมาลัยอย่างสะดวกสบาย เช่น เลือกเพลงที่คุณชื่นชอบ ค้นหาเส้นทาง เข้าถึงรายชื่อ อย่างสะดวก โดยไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย ทางเลือกที่มากกว่าเพียงปลายนิ้วสัมผัส

แผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่

แผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่แสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์และรถเทรลเบลเซอร์ตามที่คุณต้องการ

เบาะปรับไฟฟ้าด้านคนขับ

เบาะปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้าควบคุมโดยสวิตช์ 6 ทิศทาง ให้คุณปรับระดับเบาะได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นความสูง ระยะห่าง และมุมพนักพิง เพื่อประสบการณ์ขับขี่ที่สะดวกสบาย

ครบทุกความปลอดภัยที่เหนือกว่า

มั่นใจสูงสุด กับระบบความปลอดภัยแบบเต็มพิกัดในเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ ซึ่งผสมผสานแนวคิดเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุ (Active Safety) และเชิงปกป้องเมื่อเกิดเหตุ (Passive Safety) เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเฝ้าระวังภัย และปกป้องทุกชีวิตที่อยู่ภายในห้องโดยสาร ให้ได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ครบทุกความปลอดภัยที่เหนือกว่า
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ครบทุกความปลอดภัยที่เหนือกว่า
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ กล้องแสดงด้านหลังขณะถอยรถ (Rear Vision Camera)
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ระบบตรวจวัดและแจ้งเตือนแรงดันยาง

กล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอยรถ (Rear Vision Camera)

เมื่อเกียร์อยู่ในตำแหน่ง R ภาพมุมกว้างบริเวณด้านหลังรถพร้อมเส้นกะระยะ จะปรากฏบนจอภาพแบบเรียลไทม์ ช่วยให้การนำรถเข้าจอดหรือขณะถอยรถสะดวกเพิ่มมากยิ่งขึ้น

กระจกมองหลัง ปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ (Electrochromic Rear View Mirror)

กระจกมองหลังที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำหน้า จะช่วยตรวจจับแสงไฟจากด้านหลังและช่วยปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ เพื่อกำจัดแสงจ้าที่คุณไม่ต้องการ ไม่ต้องหรี่ตา เมื่อมีแสงเข้าจากด้านหลังรถอีกต่อไป

ระบบตรวจวัดและแจ้งเตือนแรงดันลมยาง


ระบบตรวจวัด และแจ้งเตือนแรงดันลมยาง (TPMS) จะแจ้งเตือนให้ผู้ขับขี่ทราบทันที หากพบว่าแรงดันลมยางของล้อหนึ่งล้อใดไม่เหมาะสม

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์มอบพื้นที่เก็บของด้านหลัง
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ระบบ HSA HDC

ระบบช่วยการออกตัว ขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HSA)

ไม่ว่าจะเป็นทางขึ้นอาคารจอดรถหรือทางขึ้นเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวะออกรถ ซึ่งผู้ขับขี่ยกเท้าจากแป้นเบรกไปยังคันเร่ง โดยระบบช่วยการออกตัว ขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HSA) จะช่วยพยุงรถไม่ให้ไหลและหน่วงเวลาไว้ 3 วินาที เพื่อป้องกันการไหลชนด้านหลัง

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ขณะรถลงทางลาดชัน (HDC)

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ขณะรถลงทางลาดชัน (HDC) ช่วยป้องกันไม่ให้รถลื่นไถลอย่างรวดเร็วขณะวิ่งลงทางลาดชัน โดยใช้ระบบเบรก ABS ช่วยควบคุมความเร็วของรถให้คงที่ คุณจึงมั่นใจเวลาขับรถลงทางลาดชัน

ผสมผสานเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว

ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวนอกเมือง บนภูเขา หรือเดินทางในเมือง รถเทรลเบลเซอร์มีครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีชั้นนำมากมาย เพื่อให้คุณสัมผัสกับสุนทรียภาพแห่งการขับขี่อย่างแท้จริง

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ผสมผสานเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว

รีโมทสตาร์ท (Remote Start)

กุญแจพร้อมรีโมท คอนโทรล สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้แม้อยู่นอกตัวรถ พร้อมทั้งสั่งการให้ระบบปรับอากาศภายในห้องโดยสารทำงานโดยอัตโนมัติตามที่ตั้งไว้ก่อนหน้านั้น นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการเลื่อนขึ้น-ลงของกระจกหน้าต่างทั้ง 4 บาน

ควบคุมได้ทุกการเชื่อมต่อ

คุณสามารถควบคุมการสื่อสารและความบันเทิง ไม่ว่าจะโทรศัพท์ ฟังเพลง เลือกรายชื่อ หรือแม้แต่ค้นหาเส้นทาง จากสมาร์ทโฟนผ่านหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วหรือระบบสั่งการด้วยเสียง เพียงเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนและ Chevrolet MyLink ซึ่งให้ความสะดวกและความปลอดภัยในเวลาเดียวกัน

คลิกเพื่อสัมผัสและเรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณลักษณะที่แตกต่างกันใน Chevrolet MyLink

†ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารและความบันเทิงภายในรถเป็นผลิตภัณฑ์ของ Apple อยู่ภายใต้เงื่อนไขและความเป็นส่วนตัว จำเป็นต้องมีสมาร์ทโฟนที่สามารถรองรับการใช้งานได้ อาจมีค่าใช้จ่ายในแผนบริการข้อมูล

เครื่องหมายการค้า Apple จดลิขสิทธิ์โดย Apple Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ระบบการใช้งาน Apple CarPlay™ เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc.

การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน

สัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนที่ง่ายขึ้น ช่วยให้คุณโทรเข้า-ออก โดยไม่ต้องละมือออกจากพวงมาลัย นอกจากนี้คุณยังสามารถปิดเสียงและถือสายรอได้ด้วย

ช่องต่ออุปกรณ์เสริม USB

เพลิดเพลินทุกการเชื่อมต่อในรถ หรือชาร์จอุปกรณ์สื่อสารด้วยช่องต่ออุปกรณ์เสริม USB ที่คอนโซลกลาง

พลังที่ทำให้คุณไปได้ไกลกว่า

เปี่ยมไปด้วยพละกำลัง ประสิทธิภาพ ตลอดจนเทคโนโลยีชั้นนำแห่งวิศวกรรมยานยนต์ ซึ่งไม่เพียงแต่มอบสมรรถนะการขับขี่ด้วยช่วงล่างที่เหนือชั้น หากยังเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานและความสะดวกสบาย ด้วยเครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล เทอร์โบแปรผัน 2.5 ลิตร ใหม่ ผลิตกำลังสูงสุด 180 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุดถึง 440 นิวตัน-เมตร

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ พลังที่ทำให้คุณไปได้ไกลกว่า
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เครื่องยนต์ดูราแมกซ์ เทอร์โบ
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เกียร์ออโต้
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ภายใน

เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมฟังก์ชัน Manual Mode


สัมผัสการเปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวลด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ผู้ขับขี่สามารถกำหนดจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ได้ด้วยตนเอง เสมือนหนึ่งการขับขี่ด้วยเกียร์ธรรมดา เพิ่มอรรถรสความเร้าใจให้การขับขี่มากยิ่งขึ้น

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ


เลือกปรับเปลี่ยนได้ทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ ผ่านสวิตช์ควบคุมที่อยู่ตรงคอนโซลกลาง

พวงมาลัยเพาเวอร์ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (Electric Power Steering)

พัฒนาการล่าสุดของระบบบังคับเลี้ยวที่มีความเที่ยงตรงและแม่นยำสูง สามารถปรับน้ำหนักแปรผันตามความเร็วรถพวงมาลัย ช่วยให้การควบคุมได้ง่ายขึ้น

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์