THE NEW CHEVROLET CRUZE
ใหม่ สะกดทุกสายตา

ย้อนกลับ
  • Black Sapphire
ถัดไป
ย้อนกลับ ถัดไป

เริ่มต้นที่

฿ 946,000

เครื่องยนต์

1.8
ลิตร

เชื้อเพลิงทางเลือก

 E85

ระบบช่วงล่าง

รับประกัน

3
ปีหรือ 100,000 กม.

เชฟโรเลต ครูซใหม่ โดดเด่นสะท้อนความเป็นตัวคุณได้มากขึ้น

ดีไซน์สปอร์ตรูปลักษณ์ใหม่ อีกขั้นของความงามที่พร้อมจะสะกดและดึงดูดทุกสายตา ทุกรายละเอียดสะท้อนจิตวิญญาณสปอร์ตในตัวคุณ

chevrolet cruze

ดีไซน์ที่สะกดทุกสายตา

ดีไซน์ภายนอกที่เปลี่ยนโฉมใหม่ ตั้งแต่หัวจรดท้าย สปอร์ตยิ่งขึ้น สะกดทุกสายตายิ่งกว่า สวยจนใครก็ต้องหยุดมอง ทั้งกระจังหน้า Dual Port Grille ที่หรูหรายิ่งขึ้น ไฟท้ายดีไซน์สปอร์ตใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Chevrolet Camaro รถสปอร์ตรุ่นยอดนิยมในสหรัฐอเมริกา ระบบเปิดไฟหน้าส่องสว่างอัตโนมัติ (Auto Headlamp) ไฟตัดหมอกหน้า และ Daytime Running Light ที่เพิ่มประสิทธิภาพการส่องสว่างยิ่งขึ้น และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ ที่สปอร์ตยิ่งกว่า

Dimention front

กระจังหน้า Dual Port Grilleดีไซน์ใหม่

หรูหราด้วยลวดลายเส้นสาย จากโครเมียมบนกระจังหน้าและกันชนด้านหน้าดีไซน์ใหม่ (เฉพาะรุ่น LTZ)

Cruze Rearlamp

ไฟท้าย ดีไซน์สปอร์ตใหม่

ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Chevrolet Camaro รถสปอร์ตรุ่นยอดนิยมในสหรัฐอเมริกา ทุกเส้นสายคือดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้โค้งรับส่วนท้ายของรถยนต์อย่างลงตัว

CRUZE Auto Headlamp

ระบบเปิดไฟหน้าส่องสว่างอัตโนมัติ (Auto Headlamp)

ทำงานด้วยเซ็นเซอร์ตรวจวัดปริมาณแสงสว่างภายนอกเพื่อทำการเปิด-ปิดไฟโดยอัตโนมัติ พร้อมระบบไฟนำทาง (Follow Me Home) สั่งไฟหน้าเปิดอัตโนมัติและสว่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 นาทีหลังจากล็อกรถ เพื่อให้แสงสว่างตรงทางเดิน

new design trunk

ช่วงท้ายดีไซน์ใหม่

สปอร์ตยิ่งขึ้น แตกต่างด้วยฝากระโปรงหลังที่เปิดปิดได้จากในตัวรถหรือผ่านกุญแจรีโมทเท่านั้น เพิ่มความสะดวกสบาย ให้คุณเก็บสัมภาระได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

Cruze FogLamp

ไฟตัดหมอกหน้า

พร้อม Daytime Running Lightแบบ LED ที่เพิ่มประสิทธิภาพความส่องสว่างที่มากขึ้นและเพิ่มทัศนวิสัยการขับขี่ในเวลากลางวัน

Cruze 17inchWheel

ล้ออัลลอย

ดีไซน์ใหม่เพิ่มความสปอร์ตและหรูหรายิ่งขึ้น ล้ออัลลอยมีให้เลือกขนาด 16” ในรุ่น LT และ 17” ในรุ่น LTZ

ห้องโดยสารดีไซน์ใหม่

ห้องโดยสารแบบ Dual-Cockpit ให้ความสปอร์ตเท่ กว่าเดิม ด้วยแผงคอนโซลสีดำเงา Piano Black และสีเทารมดำ Polar Silver (เฉพาะรุ่น LTZ) เงียบสงบด้วยวัสดุซับเสียงเทคโนโลยี Quiet Rideเพื่อลดเสียงจากภายนอก หรูหราแบบมีดีไซน์ยิ่งขึ้นด้วย วัสดุหุ้มคอนโซลหน้า พวงมาลัยแบบ Multi-Functionพร้อมรีโมทควบคุมเครื่องเสียงและควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) สะดวกยิ่งขึ้นด้วยหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะ (Infotainment Graphic Information Display) ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ เครื่องเสียง เวลา อุณหภูมิภายนอกรถ และยังสามารถปรับตั้งข้อมูล ให้เหมาะสมแก่ผู้ขับขี่

  • ปรับระดับความเร็วของก้านปัดน้ำฝนของระบบ Auto Rain Sensor
  • ระบบล็อกประตูสามารถติดตั้งให้ปลดล็อกทั้ง 4บาน 2บาน และ 1บาน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่
  • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
  • ระบบไฟส่องสว่างทั้งภายในและภายนอกห้องโดยสาร
  • ปรับเพิ่ม-ลดระดับเสียงเตือน

เบาะนั่งทูโทนใหม่ สีดำ-น้ำตาลแดง (Saddle Up) ทั้งที่นั่งด้านหน้าและด้านหลัง สะท้อนความสปอร์ตผ่านคู่สีที่ตัดกันอย่างสุดเท่และลงตัว (เฉพาะรุ่น LTZ)

นวัตกรรมที่ถูกออกแบบเพื่อความสบาย และดีไซน์ที่เป็นตัวคุณ

พิสูจน์ให้เห็นด้วยตาคุณ กับห้องโดยสารภายใน อีกขั้นของนวัตกรรมการออกแบบจากเชฟโรเลต ครูซ ด้วยห้องโดยสารที่โอ่อ่า กว้างขวาง ที่ทำให้ เชฟโรเลต ครูซ แตกต่าง โดดเด่นกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นมาตรวัดแสงสีฟ้า เท่ สบายตา จาก Ice Blue Lighting ไปจนถึงเบาะที่นั่งทูโทน สปอร์ต สุดเท่ห์ ลองสัมผัสด้วยตัวคุณเอง แล้วคุณจะพบว่า ประสบการณ์การขับขี่ ได้เริ่มต้น ตั้งแต่คุณยังไม่ได้ออกสตาร์ท

เบาะที่นั่งพับได้ (Foldable Seats)

เบาะที่นั่งพับได้ (Foldable Seats)

พื้นที่ใช้สอยที่กว้างอยู่แล้ว ยิ่งกว้างขวางมากขึ้นอีก กับเบาะที่นั่งแบบพับได้ 60:40 จะพับแค่เบาะเดียว ก็ได้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขึ้น หรือจะพับทั้งสองเบาะ ก็ได้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างกว่า

เบาะนั่งทูโทน (Leather Seats) (เฉพาะรุ่น LTZ)

เบาะนั่งทูโทน (Leather Seats) (เฉพาะรุ่น LTZ)

สีดำ-น้ำตาลแดง ( Saddle Up) ทั้งที่นั่งด้านหน้าและด้านหลัง นั่งสบาย สะท้อนความสปอร์ต ผ่านคู่สีที่ที่ตัดกันอย่างสุดเท่ห์และลงตัว

Ice Blue Lighting

Ice Blue Lighting

ให้ห้องโดยสารเท่ขึ้นอีกขั้น ด้วย Ice Blue Interior Lighting ไฟสีฟ้าสบายตา ที่มาพร้อมมาตรวัดและกรอบโครเมียม ช่วยสร้างบรรยากาศให้การขับขี่ของคุณ คือความเท่เหนือระดับ

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ

ข้างนอกจะร้อนแค่ไหน แต่ข้างในเย็นฉ่ำ ด้วยแอร์คอนดิชันที่ปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ

เทคโนโลยีฉลาดล้ำ เพื่อนวัตกรรมยานยนต์ที่ฉลาดกว่า

Chevrolet MyLink

Chevrolet MyLink ระบบเชื่อมต่อการสื่อสาร และความบันเทิง บนหน้าจอทัชสรีนสีขนาด 7 นิ้ว ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ ทำให้ทุกการเดินทางไม่ขาดการติดต่อ และให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงที่หลากหลาย พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายกับระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Recognition

Passive Entry Passive Start (PEPS)

Passive Entry Passive Start (PEPS)

ครูซจะทำการตรวจหากุญแจรถของคุณที่อยู่ในบริเวณรัศมีของตัวรถ แค่เพียงกดปุ่มตรงที่จับประตู ประตูรถก็จะถูกปลดล็อคโดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสามารถเปิดประตูรถได้โดยไม่ต้องอาศัยกุญแจ โดยระบบปลดล็อคอัตโนมัตินี้ ยังสามารถใช้เปิดฝากระโปรงท้ายรถ และล็อครถได้อัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้กุญแจอีกด้วย

Cruise Control

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) และพวงมาลัยแบบ Multi-Function พร้อมรีโมทควบคุมเครื่องเสียง

Cruise Control

ประสบการณ์ขับขี่ที่สุดยอด ตั้งแต่ออกสตาร์ทจนถึงจุดหมาย

เชฟโรเลต ครูซ เครื่องยนต์เบนซิน ECOTEC 1.8 ลิตร

 

 

 

พุ่งทะยานด้วยเครื่องยนต์เบนซิน ECOTEC 1.8 ลิตร พร้อมระบบ Double CVC

และระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดมัลติพอยท์ MPI ให้กำลังสูงสุด 141 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 177 นิวตัน-เมตร ที่ 3,800 รอบ/นาที รองรับเชื้อเพลิง E85 แรงแต่ประหยัด ลดการใช้พลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะรองรับ EURO4

เชฟโรเลต ครูซ Alloy Wheels
Rear park assist

 

 

 

ระบบเซ็นเซอร์ถอยหลัง Rear-Park Assist

เพื่อการจอดที่ปลอดภัย ระบบ Rear-Park Assist จะส่งสัญญาณเตือนทุกครั้ง เมื่อรถที่คุณกำลัง เข้าใกล้วัตถุอื่น ในระยะประชิดจนเกินไป ให้คุณสบายใจทุกครั้งว่า เชฟโรเลต ครูซ ของคุณอยู่ในรัศมีที่ปลอดภัย ไม่ว่าจะถอยหลัง หรือจอด

 

 

 

ระบบช่วงล่าง Euro-Ride Tuning Suspension

เอกลักษณ์เฉพาะของเชฟโรเลต มั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระ แม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมคอยล์สปริง โช้คอัพแก๊ส และเหล็กกันโคลง ช่วงล่างด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีมรูปตัววี พร้อมคอยล์สปริง และโช้คอัพแก๊ส มอบทั้งความนุ่มนวลให้การเกาะถนนเป็นเยี่ยม มั่นใจทุกการเข้าโค้ง

Euro-Ride Tuning Suspension
Airbag

 

 

 

ปลอดภัยสูงสุดด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้าและด้านข้าง พร้อมเข็มขัดนิรภัยคู่หน้า แบบดึงกลับอัตโนมัติ (Pretensioner & Load Limit)

และเข็มขัดนิรภัยแบบรัด 3 จุด สำหรับผู้โดยสารด้านหลังทุกตำแหน่ง (เฉพาะรุ่น LTZ)

ระบบเบรก (Braking System)

ระบบเบรก (Braking System) ความปลอดภัยที่มั่นใจได้

  • ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESC (Electronic Stability Control) จะประเมินการเคลื่อนที่ของรถกับองศาการหมุนของพวงมาลัยหากรถเสียสมดุล ระบบจะเพิ่มแรงเบรกในแต่ละล้อและลดกำลังของเครื่องยนต์เพื่อให้รถกลับสู่สภาวะสมดุลและการควบคุมที่ง่ายขึ้น
  • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล TCS (Traction Control System) ในกรณีที่รถเกิดการลื่นไถลหรือการหมุนฟรีของล้อระบบจะสั่งลดกำลังของล้อที่หมุนฟรี เพื่อป้องกันภาวะสูญเสียการทรงตัว
  • ABS (Anti-Lock Braking System) แบบ 4-Sensor 4-Channel ซึ่งทำงานควบคู่กับระบบช่วยเบรก BA จะช่วยป้องกันล้อล็อก และควบคุมการทรงตัวแม้เบรกกะทันหัน นอกจากนี้ระบบกระจายแรงเบรก EBD ยังช่วยให้เบรกได้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้คุณเดินทางได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
3million sold

มั่นใจกับ เชฟโรเลต ครูซ

ด้วยยอดขายกว่า 3 ล้านคัน ใน 18 ประเทศ ทั่วโลกภายในเวลาเพียงไม่กี่ปี คือบทพิสูจน์ ว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณเอง เชฟโรเลต ครูซ ฉีกกฏนิยามของรถซีดานในแบบเดิมๆ ด้วยดีไซน์สปอร์ตรูปลักษณ์ใหม่ ทุกรายละเอียดคือดีไซน์ที่สะท้อนจิตวิญญาณสปอร์ตในตัวคุณ ห้องโดยสารภายในแบบพรีเมียม สปอร์ต เน้นความเป็นตัวคุณให้เด่นชัด สมรรถนะขุมพลังเครื่องยนต์ที่มาพร้อมความแรง แต่ประหยัดน้ำมัน ซึ่งถือเป็นความสำเร็จของเชฟโรเลต ในการยกระดับและสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่รถยนต์ในกลุ่มซีดาน… เชฟโรเลต ครูซ สะกดทุกสายตา


Chevrolet Complete Care